Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2019 và triển khai trong trào học sinh "3 tốt", ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh năm 2019!

Đăng lúc: Thứ hai - 04/03/2019 06:05 - Người đăng bài viết: Admin
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT”, NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH NĂM 2019.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, BTV huyện Đoàn thanh niên tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2019 tại trường THPT Thanh Sơn.

Về dự buổi Lễ có: Đồng chí: Nguyễn Thanh Tâm – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Đồng chí: Trần Ngọc Đương – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí: Lương Thị Thanh Nhàn – UVBTV Huyện ủy– Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đồng chí: Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện đoàn thanh niên; Các thầy cô giáo và hơn 1.200 đồng chí ĐVTN, các em học sinh trường THPT Thanh Sơn.

đến dự và chỉ đạo tại buổi Lễ.

Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ tưng bừng chào mừng lễ phát động tháng thanh niên năm 2019.

Hình ảnh: Tiết mục múa Rạng rỡ Việt Nam.

Hình ảnh: Tiết mục nhảy Tiến lên Việt Nam của Đoàn thực tập sư phạm Đại học Hùng Vương.

Hình ảnh: Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nhảy của nhà trường.

Hình ảnh: Tiết mục hát Nối vòng tay lớn của Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Hình ảnh: Đồng chí Đặng Tiến Dũng- HUV, bí thư huyện Đoàn phát biểu phát động tháng thanh niên năm 2019.

Tuổi trẻ huyện Thanh Sơn hứa quyết tâm thực hiện tốt các chương trình hoạt động của Tháng Thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí Lương Thanh Tuấn- Bí thư Đoàn Trường THPTTthanh Sơn- Đại diện ĐVTN lên phát biểu hưởng ứng Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2019.

Hình ảnh: Đồng chí Lương Thanh Tuấn- Bí thư Đoàn Trường THPT Thanh Sơn- Đại diện Đoàn viên thanh niên lên phát biểu hưởng ứng Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2019.

Nhân dịp Lễ phát động tháng thanh niên năm 2019, Ban thường vụ huyện Đoàn Thanh sơn trao tặng 15 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THPT Thanh Sơn.

Hình ảnh: Các đồng chí đại biểu lãnh đạo tỉnh Đoàn, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Các ban ngành của huyện, các đồng chí Ủy viên BCH huyện Đoàn tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp theo chương trình đồng chí Đặng tiến Dũng – HUV, Bí thư Huyện Đoàn lên phát biểu bế mạc Lễ phát động.

Kết thúc lễ phát động tháng thanh niên 2019 được tổ chức long trọng tại trường THPT Thanh Sơn đã thành công tốt đẹp. Ngay sau đó, tuổi trẻ toàn huyện sẽ phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích bằng các việc làm, hành động cụ thể hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019: Trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường. Các đồng chí đại biểu lãnh đạo tỉnh Đoàn, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Các ban ngành của huyện, các đồng chí Ủy viên BCH huyện Đoàn tham gia trồng cây lưu niệm.

Hình ảnh: Các đồng chí đại biểu lãnh đạo tỉnh Đoàn, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Hiệu trưởng trường THPT Thanh Sơn, Các ban ngành của huyện, các đồng chí Ủy viên BCH huyện Đoàn, các đồng chí Đoàn thanh niên đại diện cho các xã, thị trấn tham gia trồng cây lưu niệm.

Hình ảnh: Các đồng chí đại biểu Lãnh đạo tỉnh Đoàn, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ban giám hiệu trường THPT Thanh Sơn, Các ban ngành của huyện, các đồng chí Ủy viên BCH huyện Đoàn, các đồng chí Đoàn thanh niên đại diện cho các xã, thị trấn tham gia trồng cây lưu niệm.

Nội dung tiếp theo của chương trình là các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Thanh Sơn tham gia triển khai phong trào "học sinh 3 tốt", chương trình tư vấn, hướng nghiệp dạy nghề và diễn đàn xây dựng văn hóa ứng xử học đường cho học sinh năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó trưởng phòng nghiệp vụ công tác Đoàn- Hội- Trung tâm Thanh Thiếu nhi Hùng Vương lên trao đổi truyền đạt với các em học sinh. Bài chia sẻ của đồng chí đã làm cho học sinh rất xúc động, giúp các em nhìn nhận, đánh giá lại bản thân, rèn đức luyện tài để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó trưởng phòng nghiệp vụ công tác Đoàn- Hội- Trung tâm Thanh Thiếu nhi Hùng Vương – Thành Phố Việt Trì.

Có thể khẳng định, tuổi trẻ là tương lai của dân tộc là giường cột nước nhà đóng vai trò nòng cốt trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, mà học sinh lại là thành phần ưu tú của tuổi trẻ. Chương trình lễ Phát động Tháng Thanh niên năm 2019 diễn ra tại trường THPT Thanh Sơn  đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại nhiều ý nhĩa cho tất cả các học sinh trong toàn trường.

Tác giả bài viết: Trường THPT Thanh Sơn