Thầy trò trường THPT Thanh Sơn thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đăng lúc: Thứ hai - 11/03/2019 05:48 - Người đăng bài viết: Admin
Thầy trò trường THPT Thanh Sơn thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

          Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THPT Thanh và hướng đến kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thực hiện công văn số: 31/ HD-CĐN ngày 28 tháng 01 năm 2019 của LĐLĐ tỉnh Phú Thọ về việc hướng dẫn tuyên truyền kỉ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2019, ngày 25 tháng 2, Ban thi đua - Khen thưởng trường THPT Thanh Sơn phát động đợt thi đua trong toàn thể CBGV - NV, học sinh với chủ đề: “Thi đua lập thành tích chào mừng  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng”. Thời gian thi đua tính từ ngày 25/2/2019 đến 8/3/2019.

            Hưởng ứng phong trào thi đua mở đầu cho tháng thanh niên, tháng của tuổi trẻ hành động, toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, đoàn giáo sinh thực tập và học sinh  nhà trường tích cực, sôi nổi tham gia các hoạt động dạy và học. Sau gần hai tuần, thầy và trò trường THPT Thanh Sơn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật.


Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu trong lễ kỉ niệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường- trao quà cho nữ giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
 

Hình ảnh: Thầy Ngô Tùng Lâm - Phó hiệu trưởng nhà trường- trao quà cho nữ sinh tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
             
                Đáng kể nhất là về phía giáo viên: các tổ chuyên môn đã tổ chức đăng ký thao giảng theo chủ đề, chủ điểm, đặc biệt là giảng dạy theo hình thức đổi mới, nghiên cứu bài học, áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Các nhóm chuyên môn tích cực dự giờ, thăm lớp, phân tích và đánh giá, góp ý giờ dạy của đồng nghiệp để bài học thực sự có tính đổi mới và có hiệu quả cao hơn. Chỉ tiêu mỗi tổ đăng ký 02 giờ dạy. Kết quả trong hai tuần đã có 7 nữ giáo viên thực hiện giờ dạy theo hình thức đổi mới được xếp loại giỏi, được đồng nghiệp đánh giá cao, như: cô giáo Nguyễn Thị Liên (môn Toán), cô Phạm Thị Thu Hà (môn công nghệ), cô Nguyễn Thị Thúy (môn công nghệ), cô Nguyễn Thị Minh Thu (môn Địa), cô Nguyễn Thị Hải Yến (môn Địa), cô Nguyễn Thị Bích Diệp (môn Văn) và cô Trần Thị Hải Quỳnh (môn GDCD).Hình ảnh: Một giờ dạy học theo hình thức đổi mới của cô giáo Nguyễn Thị Liên - giáo viên môn Toán ở lớp 10A1.
 

Hình ảnh: Một giờ dạy học theo hình thức đổi mới của cô giáo Nguyễn Thị Liên - giáo viên môn Toán ở lớp 10A1.
 
             Về phía học sinh: Tất cả các lớp đều thực hiện tốt nề nếp, có ý thức tốt trong học tập. Các chi đoàn đều tham gia nhiệt tình các hoạt động thể thao nhân tháng thanh niên là bóng chuyền hơi nữ và bóng đá nam. Rất nhiều học sinh đã giành được nhiều điểm khá giỏi. Đặc biệt 30 lớp đã bình chọn ra 30 nữ sinh tiêu biểu trong đợt thi đua này để đề nghị Ban thi đua nhà trường khen thưởng.
             Trong sáng ngày 8/3, nhà trường đã mít ting ôn lại truyền thống lịch sử ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời tổng kết trao thưởng cho các cô giáo và học sinh nữ có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.
Không những thế, khép lại đợt thi đua lớn trong năm học và cũng để động viên khích lệ toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, Đảng bộ- Ban giám hiệu- Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công buổi học tập, trải nghiệm tại Tam Cốc - Bích Động và chùa Bái Đính (Ninh Bình) vào ngày chủ nhật 10/3/2019.


Hình ảnh: Hoạt động học tập trải nghiệm của cán bộ, giáo viên trường THPT Thanh Sơn tại Ninh Bình.

 

Hình ảnh: Hoạt động học tập trải nghiệm của cán bộ, giáo viên trường THPT Thanh Sơn tại Ninh Bình.

 

Hình ảnh: Hoạt động học tập trải nghiệm của cán bộ, giáo viên trường THPT Thanh Sơn tại Ninh Bình.
 


Tác giả bài viết: Trường THPT Thanh Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

________________________________________________________________________________________________________