Huyện đoàn Thanh Sơn triển khai Lễ phát động triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 04/03/2019 05:47 - Người đăng bài viết: Admin

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019; Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy và BTV Tỉnh đoàn Phú Thọ. Hôm nay, ngày 04/3/2019, BTV Huyện đoàn Thanh Sơn tổ chức Lễ phát động triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” gắn với diễn đàn xây dựng văn hóa ứng xử học đường và ngày hội tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh, tại trường THPT Thanh Sơn.
Dự Chương trình có: Đồng chí: Nguyễn Thanh Tâm – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Đồng chí: Trần Ngọc Đương – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí: Lương Thị Thanh Nhàn – UVBTV Huyện ủy– Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện; các thầy cô giáo và hơn 1.200 đồng chí ĐVTN, các em học sinh trường THPT Thanh Sơn.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ phát động “học sinh 3 tốt)

Tại Chương trình, các đồng chí giảng viên Trung tâm TTN Hùng Vương đã truyền đạt các nội dung của phong trào phong trào “học sinh 3 tốt”; xây dựng văn hóa ứng xử học đường và định hướng các bước lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân mỗi học sinh.
Thông qua Chương trình, góp phần tạo môi trường, động lực cho học sinh tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX. Thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, tạo động lực cho các em xây dựng ước mơ, hoài bão, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội, phát huy tính tự ý thức về sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

(các đồng chí lãnh đạo Ban TTN TH Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Thanh Sơn,   BGH Trường THPT Thanh Sơn tặng quà động viên học sinh nghèo)

Nhân dịp này, BCH Huyện đoàn đã trao tặng 15 xuất quà (mỗi xuất trị giá 500.000đ) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chịu khó vươn lên trong học tập.

Huyện đoàn Thanh Sơn

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thanh Sơn