Đã chỉnh lại Menu hiển thị thời khoá biểu. Mời Thầy Cô vào xem.

Menu hiển thị trước xem thời khoá biểu hơi nhỏ nên khó xem. Admin đã sửa và điều chỉnh cho hiển thị toàn màn hình.

Đăng lúc: 12-03-2014 03:12:10 PM | Đã xem: 508 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Kế hoạch hoạt động
Đăng lúc: 08-03-2014 12:19:46 AM | Đã xem: 539 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Danh sách tài liệu tham khảo bồi dưõng thường xuyên

Danh sách tài liệu tham khảo bồi dưõng thường xuyên!

Đăng lúc: 07-03-2014 03:55:44 PM | Đã xem: 530 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên

Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên mật khẩu mở 123456

Đăng lúc: 02-03-2014 04:24:48 PM | Đã xem: 3253 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Kế hoạch hoạt động
Trường Trung học Phổ thông Thanh Sơn: Điểm sáng của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ

(GD&XH) – Trải qua 49 năm xây dựng và trưởng thành, được sinh ra từ trong bom đạn của chiến tranh và đã trải qua biết bao thăng trầm của một ngôi trường sau bốn lần di chuyển. Trường Trung học Phổ thông (THPT) Thanh Sơn hôm nay đã từng bước vượt qua những khó khăn và thử thách xây dựng ngôi trường “giàu về thành tích, tốt về chất lượng”, tô thắm cho những truyền thống của Ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trên quê hương đất Tổ.

Đăng lúc: 11-07-2012 06:57:44 AM | Đã xem: 815 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Kế hoạch hoạt động
Cảnh giác với: “Khách không mời…”!

Chuyện xảy ra tại nhà của một người bạn đang công tác tại cơ quan nhà nước của thành phố. Thủ đoạn lừa bịp của bọn tội phạm không mới, nhưng cách tiếp cận thân thiện, tự nhiên của chúng làm mọi người dễ sa bẩy. Anh muốn kể lại chuyện này để mọi người cùng cảnh giác ...

Đăng lúc: 16-06-2012 05:03:48 PM | Đã xem: 676 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông tin tuyên truyền
Những tai nạn nhớ đời tại phòng thi

Cuối tuần này, thí sinh lớp 12 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, dưới đây là những kinh nghiệm "xương máu" của các bạn đã bị trượt khi tham gia cuộc thi này.

Đăng lúc: 30-05-2012 09:26:31 PM | Đã xem: 794 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Nâng cao chất lượng dạy và học ở Trường THPT Thanh Sơn

PTO- Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong các trường phổ thông, vì vậy, trong những năm học qua, Trường THPT Thanh Sơn (Thanh Sơn) tập trung vào việc đổi mới quản lý, phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, dạy học phân hoá trên cơ sở chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục.

Đăng lúc: 23-05-2012 10:39:43 PM | Đã xem: 726 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Những căn bệnh lạ chưa từng thấy

Hình như thế giới chưa từng nói gì đến những căn bệnh kiểu thế này.

Đăng lúc: 28-04-2012 02:37:27 PM | Đã xem: 721 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thư giãn
Cảnh giác với những "chiêu" lừa tuyển dụng

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì tìm việc làm trên mạng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Chỉ cần một cái click chuột người muốn tìm việc làm có thể tìm được những thông tin về công ty, doanh nghiệp mà mình cần, hơn thế nữa người tìm việc có thể nộp hồ sơ trực tiếp qua email một cách dễ dàng. Tuy nhiên bên cạnh những tiện ích đem lại thì còn ẩn chứa những cạm bẫy khó lường!

Đăng lúc: 11-03-2012 04:08:01 PM | Đã xem: 689 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông tin tuyên truyền
  Trang trước  1, 2, 3 ... 10, 11, 12, 13  Trang sau

Tin vắn

Thông Báo Mới!

Đã có TKB thực hiện từ Ngày 15 / 05 / 2017

Cập nhật : Thứ sáu - 15/08/2014 14:43

Quản Lý Nhà Trường

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Giáo dục - Khuyến học

Tiếng hát mái trường

FACEBOOK NHÀ TRƯỜNG

NHÀ TRƯỜNG

THI VÀ TUYỂN SINH

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Bạn thấy Website Trường THPT Thanh Sơn thế nào?

Đẹp, tiện ích

Hay, bắt mắt

Còn phải khắc phục nhiều

Tất cả các ý kiến trên