Những tai nạn nhớ đời tại phòng thi

Cuối tuần này, thí sinh lớp 12 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, dưới đây là những kinh nghiệm "xương máu" của các bạn đã bị trượt khi tham gia cuộc thi này.

Đăng lúc: 30-05-2012 10:26:31 AM | Đã xem: 791 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Nâng cao chất lượng dạy và học ở Trường THPT Thanh Sơn

PTO- Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong các trường phổ thông, vì vậy, trong những năm học qua, Trường THPT Thanh Sơn (Thanh Sơn) tập trung vào việc đổi mới quản lý, phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, dạy học phân hoá trên cơ sở chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục.

Đăng lúc: 23-05-2012 11:39:43 AM | Đã xem: 720 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Những căn bệnh lạ chưa từng thấy

Hình như thế giới chưa từng nói gì đến những căn bệnh kiểu thế này.

Đăng lúc: 28-04-2012 03:37:27 AM | Đã xem: 718 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thư giãn
Cảnh giác với những "chiêu" lừa tuyển dụng

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì tìm việc làm trên mạng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Chỉ cần một cái click chuột người muốn tìm việc làm có thể tìm được những thông tin về công ty, doanh nghiệp mà mình cần, hơn thế nữa người tìm việc có thể nộp hồ sơ trực tiếp qua email một cách dễ dàng. Tuy nhiên bên cạnh những tiện ích đem lại thì còn ẩn chứa những cạm bẫy khó lường!

Đăng lúc: 11-03-2012 05:08:01 AM | Đã xem: 685 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông tin tuyên truyền
Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia tình nguyện tại Vĩnh Phúc

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (3/2/1930), Đảng đã thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đoàn. Tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ hai họp từ ngày 20 đến ngày 26/3/1931, Trung ương Đảng đã dành một ngày trong thời gian Hội nghị để bàn và quyết định những vấn đề quan trọng về công tác vận động thanh niên của Đảng. Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt ấy, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Bác Hồ, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ III (họp từ ngày 22 đến 25/3/1961 tại Hà Nội) đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 là ngày thành lập Đoàn.

Đăng lúc: 11-03-2012 04:52:05 AM | Đã xem: 817 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Đoàn thanh niên
Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD-ĐT) Trần Kim Tự

Không thiếu tiền trả phụ cấp thâm niên

Lương giáo viên từ tháng 5/2011 có thêm khoản "phụ cấp thâm niên" nếu đủ các điều kiện. Kinh phí chi trả phụ cấp thâm niên cho nhà giáo đã được rót về cơ sở. Nhà giáo được truy lĩnh sớm hay muộn phụ thuộc khâu duyệt danh sách của các cơ sở. Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD-ĐT) Trần Kim Tự cho biết như vậy khi trao đổi với VietNamNet.

Đăng lúc: 24-02-2012 12:05:57 AM | Đã xem: 546 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Công Tác Chuyên Môn
Ba bước để ổn định tư tưởng cho mùa thi

Trước mùa tuyển sinh ĐH- CĐ 2012, TS Nguyễn Tùng Lâm - Chủ tịch Hội Khoa học tâm lý giáo dục Hà Nội đã có một số lời khuyên giúp thí sinh bình tĩnh ôn luyện và thi.

Đăng lúc: 11-02-2012 06:12:21 AM | Đã xem: 707 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Lựa chọn trường phù hợp khả năng

Tuyển sinh năm nay có gì thay đổi? Học ngành Xây dựng có dễ xin việc làm? ĐH Ngoại thương có tuyển sinh hệ ngoài ngân sách? Có được đăng ký 2 khối thi trong cùng một trường? Muốn học ngành Hải quan thì thi vào trường ĐH nào?

Đăng lúc: 05-02-2012 09:36:33 AM | Đã xem: 745 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông tin tuyển sinh
"Mẹo" học thuộc bài cho HS cuối cấp

Đối với học sinh cuối cấp, việc học thuộc lòng thật khó khăn hơn vì họ gặp nhiều áp lực, lại hạn chế về mặt thời gian. Các môn học thuộc lòng luôn là trở ngại với phần lớn các bạn có độ tập trung thấp.

Đăng lúc: 04-02-2012 10:26:32 PM | Đã xem: 797 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Những thông điệp đầu xuân

Ngày đầu xuân người ta tăng nhau những lời chúc mùa xuân đẹp đẽ nhất và Audio Books cũng muốn đem tới cho bạn những lời chúc đầu xuân hạnh phúc – an khang – bình an suốt cả năm

Đăng lúc: 28-01-2012 08:55:17 AM | Đã xem: 683 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Góc học trò
  Trang trước  1, 2, 3 ... 10, 11, 12, 13  Trang sau

Tin vắn

Thông Báo Mới!

Đã có TKB thực hiện từ Ngày 15 / 05 / 2017

Cập nhật : Thứ sáu - 15/08/2014 03:43

Quản Lý Nhà Trường

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Giáo dục - Khuyến học

Tiếng hát mái trường

FACEBOOK NHÀ TRƯỜNG

NHÀ TRƯỜNG

THI VÀ TUYỂN SINH

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Bạn thấy Website Trường THPT Thanh Sơn thế nào?

Đẹp, tiện ích

Hay, bắt mắt

Còn phải khắc phục nhiều

Tất cả các ý kiến trên