Ứng dụng CNTT vào giảng dạy và quản lý ở Trường THPT Thanh Sơn

Công nghệ thông tin (CNTT) đang ngày càng khẳng định được tính hữu dụng, vai trò, tầm quan trọng to lớn trong mọi phương diện, mọi ngành nghề của cuộc sống trong thời đại ngày nay. Với ngành giáo dục, CNTT đã và đang tạo nên cuộc “cách mạng” trong công tác dạy – học. Và là “chìa khóa” để không ngừng nâng cao chất lượng giao dục.

Đăng lúc: 11-01-2012 12:38:06 PM | Đã xem: 747 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
10 quan niệm sai lầm trong chọn nghề

Bạn có nghĩ rằng mình đã hiểu mọi chuyện trong vấn đề chọn nghề? Rất nhiều người tự tin nghĩ rằng họ biết cách chọn nghề nhưng cuối cùng lại “vớ” phải một công việc không mấy dễ chịu.

Đăng lúc: 05-01-2012 07:57:35 PM | Đã xem: 721 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hướng nghiệp
9 cân nhắc khi chọn nghề

Theo nghiên cứu của một nhóm các doanh nghiệp ở New York, một nửa số người có việc làm tại Mỹ không thoả mãn với công việc hiện tại của mình. Hầu hết họ muốn thay đổi từ 3 đến 5 nghề và mong muốn có tới 10 hoặc hơn nữa sự khác biệt trong công việc của họ.

Đăng lúc: 05-01-2012 07:50:21 PM | Đã xem: 409 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hướng nghiệp
Kỹ năng giao tiếp trong công sở

Với các mối quan hệ nơi công sở, thất bại trong giao tiếp thường là nguyên nhân của những bất đồng hoặc hiểu lầm giữa các đối tượng giao tiếp. Theo nhiều kết quả khảo sát, thất bại trong giao tiếp thường không phải do khác biệt văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ.

Đăng lúc: 02-01-2012 09:43:39 PM | Đã xem: 378 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Tự lượng sức mình

Làm thế nào để chọn nghề thích hợp với tính cách, khả năng và sở thích của mình nhằm mục đích cho tài trí và năng khiếu của mình được phát huy ? Đây là một vấn đề mà các bạn thất nghiệp cần tìm việc làm nên suy xét.

Đăng lúc: 02-01-2012 09:31:56 PM | Đã xem: 418 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
  Trang trước  1, 2, 3 ... , 25, 26, 27  Trang sau

Tin vắn

Thông Báo Mới!

Đã có TKB thực hiện từ Ngày 20 / 11 / 2017

Cập nhật : Thứ sáu - 15/08/2014 14:43

Quản Lý Nhà Trường

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Giáo dục - Khuyến học

Tiếng hát mái trường

FACEBOOK NHÀ TRƯỜNG

NHÀ TRƯỜNG

THI VÀ TUYỂN SINH

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Bạn thấy Website Trường THPT Thanh Sơn thế nào?

Đẹp, tiện ích

Hay, bắt mắt

Còn phải khắc phục nhiều

Tất cả các ý kiến trên