Ba bước để ổn định tư tưởng cho mùa thi

Trước mùa tuyển sinh ĐH- CĐ 2012, TS Nguyễn Tùng Lâm - Chủ tịch Hội Khoa học tâm lý giáo dục Hà Nội đã có một số lời khuyên giúp thí sinh bình tĩnh ôn luyện và thi.

Đăng lúc: 11-02-2012 06:12:21 AM | Đã xem: 789 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Lựa chọn trường phù hợp khả năng

Tuyển sinh năm nay có gì thay đổi? Học ngành Xây dựng có dễ xin việc làm? ĐH Ngoại thương có tuyển sinh hệ ngoài ngân sách? Có được đăng ký 2 khối thi trong cùng một trường? Muốn học ngành Hải quan thì thi vào trường ĐH nào?

Đăng lúc: 05-02-2012 09:36:33 AM | Đã xem: 832 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông tin tuyển sinh
"Mẹo" học thuộc bài cho HS cuối cấp

Đối với học sinh cuối cấp, việc học thuộc lòng thật khó khăn hơn vì họ gặp nhiều áp lực, lại hạn chế về mặt thời gian. Các môn học thuộc lòng luôn là trở ngại với phần lớn các bạn có độ tập trung thấp.

Đăng lúc: 04-02-2012 10:26:32 PM | Đã xem: 935 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Những thông điệp đầu xuân

Ngày đầu xuân người ta tăng nhau những lời chúc mùa xuân đẹp đẽ nhất và Audio Books cũng muốn đem tới cho bạn những lời chúc đầu xuân hạnh phúc – an khang – bình an suốt cả năm

Đăng lúc: 28-01-2012 08:55:17 AM | Đã xem: 808 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Góc học trò

Vai trò của Bí thư Đoàn cơ sở trong công tác chỉ đạo hoạt động của Đoàn

Bí thư Đoàn cơ sở là người đứng đầu, là thủ lĩnh của một tập thể trẻ, do Đại hội Đoàn cơ sở bầu trực tiếp tại đại hội hoặc do Ban Chấp hành Đoàn cơ sở bầu ra. Vì vậy Bí thư Đoàn cơ sở có vai trò rất quan trọng có thể nói là một tổng chỉ huy, là người điều hành công việc của Ban Chấp hành để thực hiện nghị quyết của đại hội, tiến hành triển khai tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị.

Đăng lúc: 25-01-2012 10:31:36 PM | Đã xem: 646 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Đoàn thanh niên
  Trang trước  1, 2, 3 ... 25, 26, 27, 28, 29  Trang sau

Tin vắn

Thông Báo Mới!

Đã có TKB thực hiện từ Ngày 17 / 09 / 2018 buổi sáng

Cập nhật : Thứ sáu - 15/08/2014 03:43

Quản Lý Nhà Trường

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Giáo dục - Khuyến học

Tiếng hát mái trường

NHÀ TRƯỜNG

THI VÀ TUYỂN SINH

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Bạn thấy Website Trường THPT Thanh Sơn thế nào?

Đẹp, tiện ích

Hay, bắt mắt

Còn phải khắc phục nhiều

Tất cả các ý kiến trên