Trường Trung học Phổ thông Thanh Sơn: Điểm sáng của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ

(GD&XH) – Trải qua 49 năm xây dựng và trưởng thành, được sinh ra từ trong bom đạn của chiến tranh và đã trải qua biết bao thăng trầm của một ngôi trường sau bốn lần di chuyển. Trường Trung học Phổ thông (THPT) Thanh Sơn hôm nay đã từng bước vượt qua những khó khăn và thử thách xây dựng ngôi trường “giàu về thành tích, tốt về chất lượng”, tô thắm cho những truyền thống của Ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trên quê hương đất Tổ.

Đăng lúc: 10-07-2012 07:57:44 PM | Đã xem: 1080 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Kế hoạch hoạt động
Cảnh giác với: “Khách không mời…”!

Chuyện xảy ra tại nhà của một người bạn đang công tác tại cơ quan nhà nước của thành phố. Thủ đoạn lừa bịp của bọn tội phạm không mới, nhưng cách tiếp cận thân thiện, tự nhiên của chúng làm mọi người dễ sa bẩy. Anh muốn kể lại chuyện này để mọi người cùng cảnh giác ...

Đăng lúc: 16-06-2012 06:03:48 AM | Đã xem: 772 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông tin tuyên truyền
Những tai nạn nhớ đời tại phòng thi

Cuối tuần này, thí sinh lớp 12 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, dưới đây là những kinh nghiệm "xương máu" của các bạn đã bị trượt khi tham gia cuộc thi này.

Đăng lúc: 30-05-2012 10:26:31 AM | Đã xem: 913 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Học tập - Nghiên cứu
Nâng cao chất lượng dạy và học ở Trường THPT Thanh Sơn

PTO- Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong các trường phổ thông, vì vậy, trong những năm học qua, Trường THPT Thanh Sơn (Thanh Sơn) tập trung vào việc đổi mới quản lý, phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, dạy học phân hoá trên cơ sở chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục.

Đăng lúc: 23-05-2012 11:39:43 AM | Đã xem: 972 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Những căn bệnh lạ chưa từng thấy

Hình như thế giới chưa từng nói gì đến những căn bệnh kiểu thế này.

Đăng lúc: 28-04-2012 03:37:27 AM | Đã xem: 836 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thư giãn
  Trang trước  1, 2, 3 ... 25, 26, 27, 28, 29, 30  Trang sau

Tin vắn