HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG!

Đăng lúc: Thứ ba - 11/07/2017 23:57 - Người đăng bài viết: Admin

1. Thí sinh dự thi xem kỹ các văn bản, hướng dẫn đã đưa lên Website nhà trường để xem về nội dung thay đổi nguyện vọng.

2. Thí sinh truy cập vào website http://thituyensinh.vn để xem Video hướng dẫn thay đổi nguyện vọng và tải về các mẫu phiếu thay đổi nguyện vọng.

3. Thí sinh đổi nguyện vọng bằng phiếu mang chứng minh thư nhân dân và phiếu số 2 đến tại phòng văn thư nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Lịch điều chỉnh NV ĐKXT

TT Nội dung Thời gian thực hiện
1 Thí sinh thực hiện điều chỉnh NV ĐKXT theo phương thức trực tuyến Từ 15/7
đến 17 giờ 00 ngày 21/7
2 - Thí sinh thực hiện điều chỉnh NV ĐKXTbằng Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT.
- ĐTN hoàn thành việc cập nhật thông tin về điều chỉnh NV ĐKXT của tất cả thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.
Từ 8 giờ 00 ngày 15/7
đến 17 giờ 00 ngày 23/7
3 Thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh NV ĐKXT và đề nghị điều chỉnh sai sót giữa kết quả điều chỉnh NV trên hệ thống với thông tin trên Phiếu đề nghị đăng ký điều chỉnh NV (nếu có). Trước 17 giờ 00 ngày 25/7

Tác giả bài viết: Quản trị mạng