Thầy, trò trường THPT Thanh Sơn thi đua hưởng ứng tháng Thanh niên, chào mừng ngày 26 - 3!

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 11:00 - Người đăng bài viết: Admin
                                           THẦY, TRÒ TRƯỜNG THPT THANH SƠN THI ĐUA HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN, CHÀO MỪNG NGÀY 26-3!

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THPT Thanh Sơn và hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Thực hiện công văn số: 31/ HD-CĐN ngày 28 tháng 01 năm 2019 của LĐLĐ tỉnh Phú Thọ về việc hướng dẫn tuyên truyền kỉ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2019, Đoàn trường THPT Thanh Sơn phát động đợt thi đua trong toàn thể CBGV - NV, học sinh với chủ đề: “Thi đua lập thành tích chào mừng  Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 và hưởng ứng tháng thanh niên”.
            Hưởng ứng lời phát động, thầy trò trường THPT Thanh Sơn đã nỗ lực, tích cực tham gia các phong trào thi đua trong tháng thanh niên và đã gặt hái được nhiều thành tích cao như:
           Tham gia cuộc thi “Theo dòng lịch sử” do huyện Đoàn Thanh Sơn tổ chức vào ngày 21/03/2019, trường THPT Thanh Sơn đã giành được giải Nhì toàn đoàn.
            Ngày 24/3/2019, nhà trường đã tổ chức thành công buổi học tập gắn với di sản trong nhà trường phổ thông,  tại Côn Sơn- Kiếp Bạc.
           Tham gia thi Hội thao Quốc phòng và An ninh HS cấp THPT tại Đại học Hùng Vương: đạt 01 giải Nhì nội dung tháo lắp súng tiểu liên AK.
            Tham  gia cuộc thi “Liên hoan ca múa nhạc” do Tỉnh Đoàn Phú Thọ tổ chức tại Việt Trì vào ngày 23/3: đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba.
            Đặc biệt đúng vào sáng 26/ 03/ 2019, Đoàn trường đã tổ chức mit tinh chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Tại buổi mít tinh Đoàn trường đã ôn lại, lịch sử truyền thống của Đoàn.
           Sau đó nhà trường lồng ghép thực hiện văn bản 329 của Sở GD & ĐT Phú Thọ (ngày 25/3), về việc tổ chức chạy việt dã olympic để nâng cao sức khỏe toàn dân. Tham gia hoạt động chạy cự li ngắn 500m, dẫn đầu là cô giáo Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với 90 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và khoảng 900 em học sinh ở hai khối lớp 11 và lớp 12.
          Sau hoạt động chạy việt dã , Đoàn trường tổ chức hoạt động bóng đá, bóng chuyền cho các đội vào chung kết. Cuối cùng, Đoàn đã tổng kết đợt thi đua và trao giải cho các chi đoàn đạt nhiều thành tích, cụ thể:
           Năm tập thể đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua được khen thưởng là: 12A5, 10A7,  10A2, 10A1, 11A6.
         Giải  bóng đá nam:  Giải Nhất: 10A8, giải Nhì: 12A6, giải  Ba: 12A5 -12A10
          Giải bóng chuyền nữ: Giải nhất 10A10;  Giải Nhì 12A6;  Giải Ba: 11A3; Khuyến khích: 12A2.
         Có thể nói những hoạt động và những thành tích của thầy trò trường THPT Thanh Sơn trong tháng thanh niên thực sự có ý nghĩa. Có được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm, sát sao, tạo điều kiện của Đảng ủy- Ban giám hiệu nhà trường . Tuổi trẻ trường THPT Thanh Sơn tự hào được tiếp nối truyền thống cha anh, sẽ còn luôn nỗ lực cố gắng trong các hoạt động chung để xứng đáng là thế hệ thanh niên tiên phong của thế kỉ XXI.
          Dưới đây là một số hình ảnh của thầy trò trường THPT Thanh Sơn trong ngày 26/3/2019:

Hình ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu trong buổi lễ mit tinh sáng ngày 26/3/2019.

Hình ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Nga, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ba đồng chí trong ban thường vụ Đoàn trường nhân ngày 26/3/2019.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của chi đoàn 12A5.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Một tiết mục của đoàn Giáo sinh thực tập biểu diễn võ cổ truyền chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiết mục đạt giải Nhì - tham dự liên hoan ca múa nhạc của tỉnh Phú Thọ của Đoàn trường THPT Thanh Sơn.

Hình ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Nga (Hiệu trưởng) và thầy giáo Đào Xuân Phương (Phó hiệu trưởng) dẫn đầu đoàn chạy việt dã cự li 500m trong sáng ngày 26/3/2019

Hình ảnh: cô Nguyễn Thị Nga Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thầy giáo và HS đạt giải Nhì hội thao Quốc phòng An ninh.

Hình ảnh: Ban giám hiệu trao thưởng cho đội đạt giải Nhất và giải Nhì bóng đá nam.

Hình ảnh: cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường- trao thưởng cho đội đạt giải Nhất, giải Nhì môn bóng chuyền nữ.

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường- trao thưởng cho HS đạt giải Nhì, giải Ba cuộc thi “Liên hoan ca múa nhạc “ do Tỉnh đoàn tổ chức.

Tác giả bài viết: Trường THPT Thanh Sơn