Nâng cao chất lượng dạy và học ở Trường THPT Thanh Sơn

PTO- Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong các trường phổ thông, vì vậy, trong những năm học qua, Trường THPT Thanh Sơn (Thanh Sơn) tập trung vào việc đổi mới quản lý, phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, dạy học phân hoá trên cơ sở chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục.

Đăng lúc: 23-05-2012 10:39:43 PM | Đã xem: 758 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Ứng dụng CNTT vào giảng dạy và quản lý ở Trường THPT Thanh Sơn

Công nghệ thông tin (CNTT) đang ngày càng khẳng định được tính hữu dụng, vai trò, tầm quan trọng to lớn trong mọi phương diện, mọi ngành nghề của cuộc sống trong thời đại ngày nay. Với ngành giáo dục, CNTT đã và đang tạo nên cuộc “cách mạng” trong công tác dạy – học. Và là “chìa khóa” để không ngừng nâng cao chất lượng giao dục.

Đăng lúc: 11-01-2012 12:38:06 PM | Đã xem: 747 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
Đăng lúc: 24-12-2011 07:36:59 PM | Đã xem: 822 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin nhà trường , Tin hoạt động
  Trang trước  1, 2, 3 ... 9, 10, 11